Thứ Tư, 12 tháng 9, 2012

Lần họp mặt thứ mười hai (năm 2012) tại Trường Sĩ quan Lục quân 2


Buổi họp mặt năm 2012 được tổ chức vào ngày 09/9/2012 tại Trường Sĩ quan Lục quân 2 (Đại học Nguyễn Huệ).

Lần họp mặt này tuy đã được chọn vào ngày Chủ nhật, nhưng vẫn vắng một số bạn bè vì đường sá xa xôi, bận họp vào sáng thứ hai; riêng số cán bộ Quân khu 7 bận chuẩn bị cho tuyển quân nên cũng tham dự không được nhiều như mọi năm. 

Thành phần tham dự buổi họp mặt:

- Về phía Đại học Nguyễn Huệ có: Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Phó Chính ủy nhà trường; thủ trưởng Ban Giám hiệu qua các thời kỳ; thủ trưởng các phòng, khoa; các anh nguyên là cán bộ quản lý học viên khóa 1984 – 1987 cùng thân nhân.

- Về phía Cựu học viên có: Cựu học viên c10 trinh sát; Cựu học viên d2; Cựu học viên d5 và thân nhân của một số đồng chí Cựu học viên.

Ban Tổ chức đã bố trí cho tất cả mọi người được đi tham quan và chụp hình lưu niệm trong khuôn viên nhà trường. Sau 25 năm quay lại mái trường xưa, có rất nhiều đồng chí không khỏi xúc động, bồi hồi khi thăm lại nơi mình đã từng học tập, rèn luyện,…

Mọi người cùng nhau ôn lại kỷ niệm một thời học viên gian khó nhưng rất tự hào; thăm hỏi, động viên, trao đổi kinh nghiệm công tác, kinh nghiệm cuộc sống, trao đổi thông tin về những bạn bè mà từ khi ra trường chưa có điều kiện gặp lại,... 

Buổi họp mặt đã kết thúc trong không khí náo nhiệt, hẹn gặp lại vào năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các bạn có thể:

- Xem chương trình buổi họp mặt lần thứ 12 qua hình ảnh trên website tại đây, trên forum tại đây.

- Xem Diễn văn khai mạc buổi họp mặt lần thứ 12 tại đây.

1 nhận xét: